Đối với lứa học sinh tiểu học, các em còn suy nghĩ vô cùng ngây thơ và trong sáng. Bởi thế mà không ít lần người lớn phải cười bò vì sự vô tư này, nhất là trong các bài tập mà các em thực hiện.

Mới đây, một bài văn của học sinh tiểu học đang gây bão cộng đồng mạng vì quá đáng yêu. Theo đó, đề bài yêu cầu người bạn nhỏ này miêu tả cô giáo chủ nhiệm của mình. Dù nét chữ sạch, đẹp, dễ nhìn, câu văn phần đầu khá trôi chảy dù chưa ngắt câu hợp lý cho lắm, nhưng nếu đọc kỹ ý tứ đoạn văn phía sau hẳn ai cũng sẽ cười bò.

Ảnh: Internet

Học sinh tả cô có làn da trắng mịn, đôi mắt tròn đẹp như mắt biếc, dáng cô mảnh khảnh, mái tóc ngắn nhuộm một tẹo trong rất Tây. Cô bé khẳng định cô mình rất xinh nhưng vội “bóc phốt” cô chưa có bồ. Học trò này cũng không quên mong cô sớm có người yêu để cả lớp còn… đi ăn cỗ!

Đúng thật là cô bé này siêu thật thà đó chứ vì dám nói ra sự thật mà có lẽ cô giáo chẳng muốn nói ra đâu. Quan trọng hơn là cô học trò nhỏ này còn tinh tế để ý đến cô giáo của mình từng li từng tí để biết được chiều cao, cân nặng, màu tóc, chiếc răng khểnh,… Thế mới thấy trẻ con lúc nào cũng đáng yêu và vô tư, không hề che giấu những gì mình suy nghĩ hay tưởng tượng.

Mẹ đi nhặt đồng nát, mang trứng vịt lộn về và lời thúc giục con gái khiến ai nấy rưng rưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *