Bắt nguồn từ video của cô nàng Chuột Thổ Cẩm, thử màu son bằng việc “đánh dấu môi” lên khắp mặt bạn trai, để kiểm nghiệm độ lên màu chuẩn và sự lâu phai của thỏi son lì Lip On Lip, các cô nàng yêu son đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào thử son vô cùng  thú vị này.

Hashtag #chuansaclauphai cũng bắt nguồn từ trào lưu này và được chia sẻ rầm rộ.

Với sự hưởng ứng nhiệt tình đó, Lip On Lip đã mang thử thách “ảo” này thành trải nghiệm thật tới tận cửa các toà cao ốc văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, để tất cả các bạn gái đều có cơ hội tham gia thử thách “Chuẩn sắc lâu phai”.

Thử thách “Chuẩn sắc lâu phai”đang diễn ra sôi động tại các toà nhà văn phòng

Lip On Lip đã mang đến thử thách “Chuẩn sắc lâu phai” thông qua dòng son lì Silky Matte mới. Son với công thức từ hàng triệu hạt tinh thể màu Microsphere siêu mịn, tôn lên những sắc màu chuẩn và cho độ bền màu cao.

Lip On Lip Silky Matte hiện có 5 màu sắc rất tôn da là Đỏ Anh Đào, Đỏ Cam, Hồng Cam, Cam neon và Hồng tím.

Các bạn gái đã cùng nhau trải nghiệm độ lên màu cực “chuẩn” và sự lâu phai của son. Nhiều nhóm còn hào hứng selfie sau khi tô cùng một màu son.

Tất cả đều thích thú vì màu son lên môi mọi người đều chuẩn như nhau. Không những thế, các cô gái đã kiểm nghiệm độ lâu phai của son sau thử thách bặm môi với cotton pad. Độ lâu phai của dòng son này làm các cô gái cảm thấy rất bất ngờ, vì không phải lo lắng việc màu son sẽ bị phai đi sau khi hoạt động nhiều giờ.

Qua hai thử thách trên, Lip On Lip Silky Matte đã thực sự chinh phục được các cô nàng yêu son.

Các cô gái tỏ ra rất hài lòng về độ “chuẩn sắc” và “lâu phai” của Silky Matte

Để lưu lại khoảnh khắc long lanh sau khi tô son Silky Matte, các cô gái còn được selfie với app “chuẩn sắc lâu phai” từ Lip On Lip và được tặng ngay khung hình dễ thương kèm tấm ảnh selfie của chính mình.

Các cô nàng hào hứng selfie cùng app “chuẩn sắc lâu phai”

Đến với không gian của Lip On Lip, ngoài việc tham gia hai thử thách “chuẩn sắc” và “lâu phai”, chương trình còn có khuyến mãi đặc biệt cho các cô gái khi mua son và cơ hội nhận những màu son mới cực đẹp.

Các bạn có thể tham khảo danh sách các cao ốc văn phòng nơi sẽ diễn ra chương trình trong thời gian tới nhé

http://bit.ly/thuthachchuansaclauphai

Ngoài ra, Lip On Lip Silky Matte cũng dành tặng nhiều thỏi son đẹp cho các bạn chưa có cơ hội tham gia trải nghiệm. Các bạn xem chi tiết tại

fanpage Lip On Lip

Tham gia chương trình các cô nàng được tư vấn, trải nghiệm sản phẩm và còn được nhân viên tư vấn giúp các bạn gái chọn được màu son chuẩn, phù hợp nhất

“Tiếng thở dài của một CSGT” mang một góc nhìn khác

“Tôi đi hút hầm cầu” – Nhật kí nghề “chẳng ai muốn làm” của chàng trai 24 tuổi

Cô đồng xinh đẹp đi lên từ muôn thứ nghề

Hai thiếu nữ gây phẫn nộ khi chụp ảnh tươi cười bên chiếc xe tải bị lật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *