Sở hữu chiều cao đáng mơ ước và gương mặt ưa nhìn, năm 19 tuổi, Ngọc Nancy “dạm ngõ” với nghề người mẫu qua sự giới thiệu của một người bạn thân thiết.

3 năm vẫy vùng trên sàn chữ T, cô gái trẻ đã nếm đủ tất cả những vất vả của nghề. Tuy nhiên, khi bắt đầu tìm được chỗ đứng trong làng mẫu vốn cạnh tranh khốc liệt, cô lại quyết định nghỉ ngang, chuyển sang nghề DJ.

Thời điểm đó cũng là lúc cô tiết kiệm được một số tiền nhỏ và quyết định đầu tư vào kinh doanh quần áo.

Theo xu hướng lúc bấy giờ, Ngọc Nancy chọn hàng quần áo Quảng Châu để mang về thị trường Việt Nam. Những chuyến đi buôn vất vả, cực nhọc cũng từ đây mà ra.

“Lần đầu tiên đi lấy hàng cảm giác lạ lắm. Tôi và một người bạn nữa đi ô tô để quyết định giảm thiếu chi phí. Chúng tôi phải đi một ngày trời mới đến nơi, không có sóng điện thoại, chỉ có một người quen ở bên đó”.

“Bản thân tôi ngày ấy cũng cảm thấy rất lo lắng nhưng đã quyết định nên cố gắng vượt qua bằng được những rào cản tâm lý và cả vật chất nữa. Khổ kinh khủng”, Ngọc Nancy chia sẻ.

Nhưng mọi sự không dễ dàng như cô nghĩ. Ròng rã 6 tháng sau chuyến hàng đầu tiên, tiền đầu tư nhiều nhưng tiền thu vào chẳng đáng bao nhiêu. Có những lúc, cô gái trẻ cũng thấy nản lòng.

Thế nhưng, Ngọc không dừng lại. Vì ước mơ có cho mình một cửa hàng riêng, cô tìm cách khắc phục và tìm ra chỗ chưa phù hợp trong phương thức kinh doanh. Dần dần, Ngọc Nancy đã có khách quen.

Quãng thời gian khó khăn ấy khiến Ngọc già đi trông thấy. Việc kinh doanh buôn bán đã mất khá nhiều thời gian, công việc DJ còn khiến cô phải thức khuya và gặp không ít áp lực, môi trường làm việc nhiều khói thuốc lá khiến cô đôi lúc còn không nhận ra mình.

Đứng giữa hai sự lựa chọn, Ngọc nhắm mắt gạt bỏ đam mê âm nhạc sang một bên để tập trung toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh.

Nhờ đó, công việc của cô càng trở nên thuận lợi. Hiện tại, ngoài kinh doanh quần áo, Ngọc Nancy còn ấp ủ mở một spa làm đẹp riêng.

“Là con gái, tôi rất quan tâm đến ngoại hình. Trước đây vì không biết, ai giới thiệu sản phẩm nào, mình cũng mua cho bằng được nhưng dùng rồi mới biết, không phải sản phẩm nào cũng tốt như quảng cáo”.

“Từ nhu cầu của bản thân, tôi quyết định lấn sân sang kinh doanh mỹ phẩm online để giới thiệu đến mọi người những sản phẩm mình đã sử dụng và cảm thấy thực sự hiệu quả”, cô chia sẻ.

25 tuổi, trong khi những người trẻ khác đang loay hoay tìm một định hướng thì Ngọc Nancy đã có những thành công đầu tiên.

Ngoài ra, cô nàng còn đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa dân gian mà không phải ai cũng biết tới đó là thờ phụng tứ phủ. Tính đến nay, Ngọc Nancy cũng đã chính thức tham gia được 3 năm.

Tiếng thở dài của một CSGT giữa ngã tư phố Hà Nội

Ngẩn ngơ vẻ đẹp như hot girl của nữ du học sinh tại Pháp

9x Hà Thành và những giọt nước mắt bên gánh bún đậu

Nước mắt của chú chó bị bỏ rơi khiến người xem ám ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *