Theo The Sun, vào tháng 2/2018, một gia đình sinh sống ở Queensland (Australia) bất ngờ phát hiện một con trăn cùng ổ trứng trong đống cỏ ủ để làm phân bón ở khu vườn sau nhà. Ban đầu, mọi người trong nhà đều nghĩ đó là một con rắn cho tới khi chuyên gia bắt rắn tiết lộ thông tin về con vật.

Cụ thể, một thành viên của gia đình trong lúc đi dạo vô tình nhìn thấy có thứ gì đó đang động đậy dưới đống

cỏ khô

được gon gọn lại. Tiến tới gần để kiểm tra, người này phát hoảng khi nhận ra đó là một con rắn.

Một thành viên trong gia đình phát hiện có vật lạ động đậy dưới đống cỏ khô trong vườn.

Chuyên gia bắt rắn Lockie Gilding đã được mời tới để giúp xử lý con trăn. Anh cũng là người đã chia sẻ câu chuyện này lên một nhóm trên Facebook có tên “The Spot The Snake” với 54.000 thành viên.

Đính kèm bức ảnh chụp lại một góc vườn, Lockie viết: “

Thử thách tìm rắn lần trước có vẻ khá dễ với các bạn. Hy vọng lần này sẽ khó nhằn hơn một chút”.

Thành viên trong nhóm nhanh chóng để lại bình luận dự đoán về vị trí của con rắn, không ít người phàn nàn rằng không sao tìm nổi, chỉ có một người duy nhất chỉ ra được nơi con rắn đang ẩn náu. Sau một hồi để mọi người bàn tán sôi nổi, Lockie cuối cùng chỉ vào một cái hang ở phía bên trái của đống cỏ, rất khó để phát hiện.

Vật lạ kia hóa ra là một con trăn thảm cái ven biển đang ấp trứng.

Theo tiết lộ của Lockie, con vật mà gia đình chủ nhà và nhiều người cho là rắn thực chất là một con trăn thảm ven biển cái, đang trong quá trình ấp trứng. Được biết, trăn thảm ven biển có thể dài tới gần 4m nhưng không có nọc độc. Loài trăn này giết chế các con mồi như động vật có vú bằng cách siết chặt cho tới khi chúng tắt thở.

“Thật không may, đống cỏ ủ thành mùn mà trăn mẹ đang làm tổ chuẩn bị di dời nên trăn mẹ cần được an toàn chuyển đi nơi khác. Những quả trứng vẫn ổn và tôi sẽ chăm sóc chúng cho đến ngày nở”,

chuyên gia bắt rắn Lockie cho hay.

Quạt cây cháy đen thui, chảy nhựa ra sàn nhà khiến tất cả kinh hãi: Hiểm họa từ thói xấu của nhiều người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *