Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng trong suốt thời gian qua, Công ty Trách nhiệm hữu hạn General Motors Việt Nam (GMV) công bố “Chiến dịch chăm sóc xe Chevrolet đặc biệt” dành cho tất cả các khách hàng đã mua xe của hãng.

Theo đó, từ ngày 19 đến 31/8/2013, các khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích

chăm sóc

xe Chevrolet

đặc biệt như: Miễn phí kiểm tra xe, miễn phí rửa xe và hút bụi, giảm 20% chi phí dầu máy, giảm 15% chi phí lọc dầu, lọc gió máy và lọc nhiên liệu.

Nhân dịp này, GMV cũng chính thức công bố chương trình bảo hành phụ tùng xe ôtô được

GMV

áp dụng lần đầu tiên.

Ngoài các chương trình bảo hành thông thường dành cho xe mới giống với các hãng ôtô khác, GMV sẽ áp dụng bảo hành cho các loại phụ tùng do GMV cung cấp được thay thế tại các trung tâm dịch vụ bảo hành ủy quyền của hãng bởi những người thợ lành nghề do GMV đào tạo.

Các phụ tùng sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng hoặc 6.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ thời điểm thay thế phụ tùng và áp dụng với các phụ tùng mua từ ngày 2/5/2013.

GMV cũng áp dụng chính sách giá phụ tùng mới hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí khi sửa xe tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của hãng.

Khách hàng

có thể liên hệ với đại lý gần nhất của GMV để biết thông tin chi tiết.

Theo GMV, chiến dịch đặc biệt này một lần nữa thể hiện cao nhất cam kết của hãng luôn đặt khách hàng làm trọng tâm thông qua chất lượng dịch vụ./.

Việt Hùng (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *