Mẫu Latitude của hãng sản xuất xe hơi Pháp Renault sẽ được cách tân lần đầu tiên trong mùa Thu này. Một số người có thể cho rằng quyết định này là quá sớm khi mà mẫu xe này mới chỉ được giới thiệu ba năm trước tại triển lãm ôtô Mátxcơva.

Tuy nhiên, để trụ được trong một thị trường do các mẫu xe đối thủ của Đức đang làm mưa làm gió, Renault cần mọi sự giúp đỡ có thể dành cho mẫu sedan lá cờ đầu này. Đó là lý do tại sao Latitude lại được cách tân chỉ gần một năm sau khi mẫu SM5 được cách tân.

Hình ảnh chính thức đầu tiên bị rò rỉ trên Internet cho thấy bộ mặt mới của mẫu Latitude sedan này khi nó được trang bị cụm đèn pha lớn hơn có tích hợp đèn LED bật ngày cùng tấm tản nhiệt thẳng hơn có các chi tiết trang trí mạ chrome và bộ giảm chấn được làm mới. Ở phía sau xe, chỉ có những thay đổi nhỏ khi đèn hậu được thiết kế mới có

đèn LED

.

Renault vẫn chỉ trang bị động cơ diesel cho mẫu

Latitude

bán ở thị trường châu Âu. Đó là động cơ 2.0 dCi có công suất 150 mã lực hoặc 175 mã lực và động cơ 3.0 dCi V6 có công suất 240 mã lực. Tuy nhiên, có tin nói

Renault

có thể cũng bổ sung một

động cơ

mới cho dòng sản phẩm động cơ trang bị cho mẫu xe trên, là động cơ xăng 1.6 TCe tăng áp có công suất 180 mã lực. Động cơ này được trang bị cho mẫu Samsung SM5 cách tân ở Hàn Quốc. Đối với mẫu Samsung, động cơ này được nối với hộp số EDC ly hợp kép./.

Huy Bình (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *