Đêm qua (10-11), một đoạn clip nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau dài hơn 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội facebook khiến dư luận xôn xao.

Trong đoạn clip, một nữ sinh mặc áo rin bị hai bạn khác gồm một người mặc áo thun trắng, quần dài, tóc nhuộm vàng và một người khác mặc áo quần đồng phục thể dục yêu cầu đến nơi vắng vẻ để nói chuyện trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè.

Trong clip, nữ sinh mặc áo thun trắng liên tục đánh vào tay nạn nhân yêu cầu không được che mặt. Hai nữ sinh đồng thời bắt nạn nhân quỳ xuống để nói chuyện phải trái vì cách nói chuyện được cho là mất dạy.

Nữ sinh cầm ống sắt liên tục truy hỏi vì cho rằng nạn nhân lên mạng xã hội facebook để dọa đánh 4 chai nước sting vào đầu mình.

Hình ảnh vụ đánh nhau (cắt từ clip)

Mặc cho nạn nhân liên tục thề thốt là không hề xúc phạm đến mình nhưng hai nữ sinh vẫn không chịu buông tha. Khi có một chiếc xe máy của người dân chạy ngang qua, hai nữ sinh mới yêu cầu bạn đứng dậy tiếp tục nói chuyện.

Theo clip ghi lại, hai nữ sinh yêu cầu nạn nhân không được đến trường học của mình. Hai người này cũng cho biết đã phải trốn học để truy tìm nạn nhân nhằm mục đích “nói chuyện” rõ ràng. Nữ sinh mặc áo thun trắng trong lúc nói chuyện liên tục dùng ống sắt chỉ vào mặt, đánh vào tay nạn nhân.

Nhiều nữ sinh có mặt ở hiện trường còn nhảy múa cổ vũ để quay lại clip.

Khi nạn nhân đang cố giải thích thì ngay lập tức cả hai nữ sinh lao vào đánh. Một người nắm tóc dụi xuống đường. Người còn lại dùng gậy sắt đánh liên tiếp vào đầu nhiều nhát. Ngoài ra người này còn dùng chân đạp vào người nạn nhân.

Lúc này, nhiều nữ sinh bên ngoài tỏ ra lo lắng khi thấy nạn nhân chảy máu đầu. Nhiều người lên tiếng khuyên hung thủ đừng đánh vào đầu nếu không sẽ dẫn đến chấn thương sọ não.

Tuy nhiên, hai hung thủ tỏ ra không quan tâm lớn tiếng nói: “kệ mẹ hắn”. Sau đó, Hai hung thủ này lấy xe ra về nhưng vẫn không quên đe dọa nếu còn tái diễn sẽ tiếp tục đánh dằn mặt. Các nữ sinh khác cũng ra về để mặc nạn nhân đứng lại hiện trường.

Cuối clip quay rõ hình ảnh nạn nhân lúc này máu chảy từ đầu xuống tóc, lưng.

Theo thông tin từ người phát tán clip này trên facebook, các nữ sinh này là học thuộc một trường THPT tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, nơi học tập cụ thể và danh tính các nữ sinh tham gia vụ đánh nhau vẫn chưa được xác định.

Ngay sau khi đoạn clip được đưa lên mạng, rất nhiều ý kiến bình luận đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách hành xử của giới trẻ hiện nay. Nhiều ý kiến yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra xử lý các hung thủ và xử phạt đích đáng để tránh tình trạng bạo lực học đường.

“Chỉ ăn với đẻ” và những nổi khổ đàn ông không bao giờ hiểu

Bức ảnh tại đám cưới khiến dân mạng thế giới tranh cãi

Thói phán xét đáng sợ của giới trẻ trước vụ lái xe taxi gây tai nạn ở cầu vượt

“Động cơ chụp ảnh của họ để làm gì?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *