Đó là hình ảnh và câu chuyện về một chú chó bị bỏ rơi có tên là Sứt. Sứt bị bỏ rơi ở công viên Thống Nhất và được các thành viên của Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội mang về, chăm sóc.

Khi được đưa tới nhà của một thành viên để chăm sóc tạm thời, chú chó Sứt này đã chóng cự khá quyết liệt, đôi mắt lộ rõ sự sợ hãi, dường như Sứt sợ lại bị bỏ rơi một lần nữa, sợ phải lang thang, sống chui sống lủi như những ngày trước đây.

Hình ảnh chú chó rơi nước mắt khi ngồi trong lồng sắt khiến dân mạng không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

“Tên bạn ấy là Sứt. Sứt già, ghẻ nặng, gầy nhom, bị vứt bỏ ở công viên Thống Nhất như nhiều bạn khác của Trạm. Chúng mình đón bạn ấy về nhà chung cũng được 1 thời gian rồi.

Chuyện cũng chẳng có gì ngoài việc hôm qua không hiểu vì stress hay lí do gì khác mà bạn ấy cào sứt hết mũi, máu quệt lung tung khắp nhà. Tình nguyện viên đến thấy cảnh tượng hãi hùng báo ngay điều phối tức tốc tìm người chăm sóc.

Lúc vận chuyển đến, cố mãi mới cho được bạn ấy vào lồng. Sứt chống cự quyết liệt, rồi khi vào trong lồng, bạn ấy khóc, khóc cả quãng đường dài đến nhà chị nhận chăm sóc tạm thời.

Có lẽ bạn ấy sợ mình sẽ bị đem bán hoặc sợ bị buông bỏ như người chủ cũ từng làm. Nhìn bức ảnh này, chúng mình cứ xót xa. Con chó con mèo, chúng nó thông minh, tình cảm và cũng nhạy cảm lắm.

Chỉ cần có một người chủ trách nhiệm tới tận cùng, là đã hạnh phúc đủ một kiếp rồi…”,

những dòng chia sẻ trên fanpage Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội.

Hình ảnh chú chó khóc trong lồng sắt khiến người xem xót xa, nghẹn ngào.

Những giọt nước mắt của chú chó này đã khiến người xem thực sự bị ám ảnh. Tất cả đều mong chú chó sẽ sớm phục hồi sức khỏe và tìm được một người chủ tốt, chăm sóc và yêu thương nó.

“Đúng là kiếm được một người chủ tốt thì chú chó này sẽ sống hạnh phúc. Nhìn nó khóc mà thương quá”,

thành viên Mai Lan bình luận.

“Có những người không bao giờ nuôi đến cùng, đẹp thì nuôi, rồi vật nuôi bị gì chỉ biết nghĩ bỏ chứ không nghĩ chở đi khám, đi trị cho nó hết rồi yêu thương, xung quanh mình cũng có những người như vậy, thấy đẹp thì nuôi rồi chán thì bỏ như bỏ một bao rác.

Con vật nó cũng biết suy nghĩ và sống tình cảm lắm. Làm vậy tội nó”,

thành viên Anh Thu bình luận.

“Nhìn mắt chú cún mà cảm thấy xót xa và thương quá. Mong chú chó sớm tìm được 1 người chủ tốt, biết quan tâm và yêu thương”,

thành viên Hương Mai bình luận.

Hiện bức ảnh và câu chuyện về chú chó tên Sứt này đang thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng với gần 29 nghìn lượt like, hơn nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Tâm sự đầy nước mắt của cô gái luôn bị hỏi: Nhà cháu ở đâu?

Bức ảnh “Hạnh phúc nhỏ của ông lão sửa xe” sẽ khiến bạn mỉm cười

“Điểm tối” của nữ sinh Việt được TT Obama khen “toàn diện”

Cô gái 80kg ‘vịt hóa thiên nga’ nhờ giảm hơn 22kg trong vòng 4 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *