Dưa hấu

là một trong những loại trái cây rất phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm như ngon ngọt, giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng… Thông thường, giá dưa hấu chỉ dao động trong khoảng 20k – 30k/kg, có lúc nhỉnh hơn hoặc thấp hơn một chút tuỳ thời điểm và tuỳ nơi bán.

Thế nhưng mới đây, một đoạn clip chia sẻ về việc dưa hấu bị thương lái ép giá chỉ còn 500 đồng/kg khiến cho người nông dân vô cùng phẫn nộ. Đỉnh điểm, một người đã dùng dao băm rất nhiều quả dưa đang xếp hàng giữa ruộng. Trong đoạn clip này, giọng một người phụ nữ bày tỏ sự ấm ức khi dưa bị ép giá nên thà bỏ đi chứ không bán nữa.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm thông với những người nông dân này, bởi họ cho biết rằng đi mua ở ngoài hàng, giá dưa hấu dù có giảm nhưng cũng không quá nhiều và không tới mức như vậy.

Thế nhưng bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại cho rằng clip này chỉ đang câu view, hình ảnh giống với ở nước ngoài chứ không phải tại Việt Nam.

Hiện tại, clip dùng dao băm dưa hấu này vẫn đang gây ra những ý kiến trái chiều.

Nguồn: TikTok @linhsan663

Dân mạng chỉ ra điểm bất thường, nghi nữ tài xế “thế thân” chịu phạt vụ Innova đi lùi trên cao tốc: CSGT yêu cầu bằng chứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *