Hãng sản xuất xe hơi Toyota của Nhật Bản vừa giới thiệu

phiên bản

mới của mẫu xe Vitz (hay có tên gọi

Yaris

ở các thị trường khác như Bắc Mỹ và châu Âu) song chỉ dành riêng cho thị trường nội địa và được trang bị động cơ tăng áp.

Mẫu

Toyota

Vitz GRMN Turbo nói trên là phiên bản sản xuất với số lượng hạn chế được cải tiến nhẹ của mẫu xe concept từng trưng bày tại triển lãm ôtô Tokyo năm 2012.

Điểm đáng chú nhất của mẫu xe này chính là động cơ 1.5 tăng áp bốn xylanh thẳng hàng có công suất 150 mã lực, mômen xoắn 206 Nm, tăng hơn 42 mã lực so với động cơ 1.5 không tăng áp của mẫu xe tiêu chuẩn.

Hiện chưa có thêm thông số kỹ thuật của động cơ này mà chỉ biết động cơ trên nối với hộp số sàn năm cấp tiêu chuẩn. Ngoài ra, mẫu xe này còn được trang bị hệ thống phanh tốc độ cao và một hệ thống treo độ thể thao cùng vành xe 17 inch sử dụng lốp 215/45R.

Có sẵn ở hai kiểu dáng là Super White II và Black Mica, phiên bản Vitz GRMN Turbo ba cửa này có cản trước và sau mới, đèn LED, cửa hậu mới. Nội thất của xe bao gồm ghế ngồi thể thao ôm thân người, bảng công cụ mới, vô lăng bọc da ba chấu có các chi tiết trang trí màu đỏ.

Mẫu xe trên chỉ được sản xuất với số lượng 200 chiếc cho thị trường

Nhật Bản

và mỗi chiếc có giá bán 2,7 triệu yen, tương đương khoảng 28.000 USD./.

Bùi Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *