Thí sinh Bùi Thanh Mai và tác phẩm đoạt giải vàng. (Nguồn:

Toyota

)

Mealaksey Pha (5 tuổi) người Campuchia, giành giải President Toyoda với tác phẩm “Xe cá thông minh.”

Tổng cộng có 662.898 tác phẩm nghệ thuật của các tác giả đến từ 75 nước và khu vực đã tham gia cuộc thi này.

Các thí sinh được chia thành ba nhóm tuổi (từ 70 tuổi trở lên; 8-11 tuổi; và 12-15 tuổi). Ở mỗi nhóm tuổi, Ban giám khảo trao 1 giải vàng, 2 giải bạc, 3 giải đồng, 4 giải tác phẩm vào chung kết xuất sắc nhất và 1 giải đặc biệt President Toyoda.

Lễ trao giải có sự tham dự của 31 thí sinh chiến thắng cùng bố mẹ và những người bảo hộ, đại diện cho 22 nước và khu vực.

Nằm trong các hoạt động đóng góp cho xã hội của Toyota, Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ôtô mơ ước” dành cho các trẻ em dưới 15 tuổi trên toàn thế giới, được tổ chức lần đầu năm 2004, mang đến cho trẻ em toàn cầu cơ hội và niềm vui được thể hiện ước mơ của mình về những chiếc xe hơi một cách đầy sáng tạo với các ý tưởng độc đáo.

Vòng loại của cuộc thi được tổ chức tại các nước từ tháng 10/2013 đến hết tháng 3/2014, lựa chọn ra 670 tác giả xuất sắc tham gia chung kết cuộc thi tại

Nhật Bản

.

Chủ tịch Tập đoàn TMC Akio Toyoda đồng thời là Chủ tịch một Ban giam khảo bao gồm các chuyên gia về nghệ thuật và kỹ thuật ôtô tham gia lựa chọn người chiến thắng./.

Tác phẩm ””Siêu xe cua” của thí sinh Bùi Thanh Mai. (Nguồn: Toyota)

(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *